Your Cart

Giới Thiệu

Giới thiệu

Tên giao dịch: Công Ty Cổ Phần Đầu tư Thương Mại Và Dịch Vụ Thái Hoàng
Tên viết bằng tiếng nước ngoài:

THAI HOANG SERVICER AND TRADING INVESTMENT JOINT STOCK COMPANY

Công Ty Cổ Phần Đầu tư Thương Mại Và Dịch Vụ Thái Hoàng được thành lập ngày 10 tháng 01 năm 2012, với các chức năng kinh doanh: Cung cấp, lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng thiết bị điện lạnh, thông gió cho các công trình dân dụng và công nghiệp.

 

Các lĩnh vực hoạt động kinh doanh của công ty:

  • - Cung cấp các loại điều hòa không khí.
  • - Thi công các hệ thống điều hòa không khí, thiết bị nhiệt cho các công trình dân dụng và công nghiệp.
  • - Thi công các hệ thống thông gió, cấp gió tươi, hút khí thải cho các công trình dân dụng và công nghiệp.
  • - Vận hành, chuyển giao công nghệ các loại điều hòa không khí, thiết bị nhiệt cho các công trình dân dụng và công nghiệp.
  • - Dịch vụ kỹ thuật, bảo hành, bảo trì các loại điều hòa không khí, thiết bị nhiệt, thang máy cho các công trình dân dụng và công nghiệp.

Các sản phẩm tại công ty đều được nhập khẩp chính hãng bởi các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Daikin, Panasonic, LG, Mitsubishi, Kendo,...

Công ty hiện có trụ sở chính tại 354 Trần Khát Chân- Phường Thanh Nhàn- Quận Hai Bà Trưng- TP Hà Nội.
VPGD: Số 8, nghách 10, ngõ 98, phố Đàm Quang Trung, Phường Long Biên, Quận Long Biên, TP Hà Nội.

Trải qua hơn 8 năm xây dựng và phát triển, Công ty cổ phần đầu tư thương mại và dịch vụ Thái Hoàng đã và đang đóng góp đáng kể vào sự phát triển của ngành Kỹ nghệ Lạnh và Điều Hòa Không khí Tại Việt Nam

Tầm nhìn

Mục tiêu chiến lược là trở thành một đối tác đáng tin cậy trong ngành Cơ điện lạnh, điều hòa không khí cho các khách hàng thông qua việc cung cấp các sản phẩm & dịch vụ chất lượng tốt nhất thị trường đi kèm các dịch vụ hậu mãi khác.

Sứ mệnh

Công ty luôn sẵn sàng thỏa mãn các yêu cầu của khách hàng mọi lúc, mọi nơi với các giải pháp kỹ thuật hiệu quả theo kịp đà phát triển của khu vực cùng chất lượng sản phẩm và dịch vụ đạt tiêu theo quy định.

Phương châm hoạt động

Luôn nỗ lực đáp ứng nhu cầu đa dạng và mang lại sự thỏa mãn cho khách hàng với những sản phẩm và công trình chất lượng cao Luôn tôn trọng các mối liên kết lâu dài với các đối tác trên tinh thần cảm thông, chia sẻ lẫn nhau để cùng nhau phát triển. Nhân viên là tài sản quý giá của công ty do đó mang đến lợi ích cho mỗi nhân viên chính là động lực phát triển của công ty, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, cơ hội phát triển cá nhân và mức thu nhập cao, đem lại lợi nhuận cao hơn mức trung bình ngành. Tích cực đóng góp vào sự phát triển của xã hội và tham gia bảo vệ môi trường. Chính sách chất lượng công ty cam kết luôn luôn mang đến cho quý khách hàng, quý đối tác sản phẩm với tiêu chuẩn ngày càng cao cùng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp.