Your Cart

Thư Ngỏ - Lời Mời Hợp Tác

Trước tiên, Công Ty Cổ Phần Phát Triển Điều Hòa Miền Bắc xin gửi lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công đến quý khách hàng !

Công Ty Cổ Phần Phát Triển Điều Hòa Miền Bắc là một trong những nhà phân phối chính hãng các dòng điều hòa không khí: Daikin, LG, Panasonic, Mitshubishi Heavy, Sumikura... Từ năm 2012 cho tới nay, công ty đã mở rộng quy mô và càng ngày càng hoàn thiện hơn về chuyên môn, chuyên sâu trong lĩnh vực kinh doanh, trang thiết bị máy móc hiện đại, đào tạo và nâng cao tay nghề chuyên môn của đội ngũ kỹ sư, nhân viên, kỹ thuật viên...

Công Ty Cổ Phần Phát Triển Điều Hòa Miền Bắc luôn đặt mục tiêu chất lượng lên hàng đầu, bao gồm chất lượng sản phẩm, kỹ thuật thi công, lắp đặt, và chất lượng dịch vụ sau bán hàng như bảo hành, bảo dưỡng.

Ðể thuận lợi hơn trong việc tìm hiểu và lựa chọn, chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng bản hồ sơ năng lực với đầy đủ thông tin cơ bản về doanh nghiệp và sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm nhiều năm cùng với khả năng quản lý và đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm của công ty sẽ đem lại sự tin tưởng và lợi ích lâu dài cho Quý khách hàng.

Rất mong được sự hợp tác của Quý khách hàng trong thời gian tới !