Your Cart

Thi Công - Lắp Đặt

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Và Dịch Vụ Thái Hoàng là nhà thầu chuyên thi công lắp đặt điều hòa không khí cho các công trình: cơ quan, các trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, khách sạn, tòa nhà, công ty, xí nghiệp, nhà máy, biệt thự, showroom…Chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhận thiết kế tư vấn hệ thống máy lạnh, ống gió, hệ thống điều hòa không khí.
Nhà thầu Cơ Điện lạnh Thái Hoàng được biết đến là một chuyên gia trong lĩnh vực cơ điện lạnh công nghiệp. Thái Hoàng đã và đang tham gia nhiều công trình cơ điện tầm cỡ trên toàn quốc và là đối tác tin cậy của nhiều nhà thầu lớn như: Hệ thống trường Liên Cấp Quốc Tế Newton, Tập Đoàn Sông Hồng Thủ Đô,Viện Nghiên Cứu Và Ứng Dụng Công Nghệ Cao Hòa Lạc, Trường Đại học Phòng Cháy Chữa Cháy,....Chúng tôi cũng đã và đang thực hiện nhiều dự án, công trình điện lạnh với cả các chủ đầu tư quốc tế.
Với tầm nhìn trở thành nhà thầu Cơ Điện Lạnh top đầu cả nước, bên cạnh xây dựng đội ngũ kỹ thuật viên hùng hậu, chuyên nghiệp và tâm huyết với nghề, thì Ban Lãnh Đạo công ty luôn luôn nỗ lực  xây dựng một hệ thống với sự đa dạng về dịch vụ, sản phẩm, đáp ứng mọi đối tượng khách hàng. Hiện tại đơn vị nhà thầu - lắp đặt - bảo hành - bảo trì các loại máy lạnh sau:
•     Máy lạnh công nghiệp: Máy lạnh loại chiller, máy lạnh loại tủ đứng, máy lạnh loại nối ống gió,
•     Máy lạnh dân dụng: Máy lạnh loại treo tường, máy lạnh Multi
•     Máy lạnh thương mại: Máy lạnh loại cassette, máy lạnh loại áp trần, máy lạnh loại tủ đứng, máy lạnh loại giấu trần nối ống gió, máy lạnh loại đặt sàn, máy lạnh loại VRV…
Những dịch vụ trọng điểm sở trường của chúng tôi
•     Phân phối Sỉ và Lẻ các dòng sản phẩm máy lạnh của các thương hiệu: Daikin, Toshiba, Carrier, Panasonic, LG, Reetech, Yamato,...  và một số hãng khác.
 +  Gia công theo yêu cầu: Dàn lạnh, dàn nóng máy lạnh công nghiệp, máy lạnh dân dụng,…
  Thi công, các giải pháp trọn gói về: Thông gió, ống gió, làm mát cho nhà xưởng, tòa nhà, văn phòng cho thuê, nhà hàng tiệc cưới…
•     Tư vấn - Thiết kế - Thi công hệ thống điều hòa không khí, thông gió, cấp gió tươi, hút khí thải cho các công trình dân dụng và công nghệp.
•     Đào tạo chuyên viên kỹ thuật lạnh tay nghề cao.
•     Cho thuê các sản phẩm điện máy: Máy điều hòa không khí.
Chúng tôi làm việc với các tiêu chí:
•      Quản Lý  Đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu.
•      Quản lý luôn luôn duy trì chữ tín, lấy chữ tín để giữ khách hàng do đội ngũ nhân viên kỹ thuật DLQL được đào tạo bài bản
•      Nhân viên  làm việc cẩn thận với kinh nghiệm lâu năm nhiệt tình, vui vẻ, hòa đồng,uy tín
•     Phục vụ gia đình bạn 24/24h cả thứ 7 và chủ nhật luôn nhận tư vấn bảo trì miễn phí cho khách hàng.
Dịch vụ thi công lắp đặt điều hòa tại Thái Hoàng chắc chắn sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng về cả dịch vụ và giá cả, hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi khi cần tư vấn về vấn thi công lắp đặt điều hòa hoặc bạn muốn tìm một dịch vụ bảo trì máy lạnh công nghiệp uy tín tại Hà Nội nhé!
Hotline: 0989.786.725 hoặc 024.6327.5554