Your Cart

Bảo Hành - Bảo Trì Hệ Thống

•    Tại sao điều hòa cần được bảo dưỡng định kỳ?
•     Bạn không cần phải mang vác đồ dùng nhà bạn đến các cửa hàng, giá sửa chữa bảo dưỡng ở cửa hàng cũng bằng giá dịch vụ tại nhà
•     Quá trình bảo dưỡng sẽ làm tăng độ mát, kéo dài tuổi thọ, tiết kiệm điện hơn đồng thời giảm đi những khoản chi phí không đáng có của gia đình.
•    Mỗi khi sử dụng thiết bị, bạn sẽ tận hưởng cảm giác thoải mái từ bầu không khí trong lành, tránh được những mùi hôi khó chịu và đồng thời bạn không còn phải lo lắng cho sức khỏe của cả gia đình hay cơ quan mỗi khi thời tiết nắng nóng và bụi bặm.
•    Những lợi ích rất lớn từ việc bảo trì bảo dưỡng điều hòa chính xác:
•    Nâng cao độ tin cậy cho hệ thống.
•    Nâng cao hiệu suất làm việc cho hệ thống, giúp tăng tuổi thọ làm việc của thiết bị.
•    Kiểm soát và chủ động được thời điểm thay thế các bộ phận trong hệ thống, tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với việc bị động thay thế khi phát sinh.
Thái Hoàng cung cấp các gói dịch vụ bảo trì như sau:
1. Kiểm tra ngăn ngừa: Kiểm tra, phát hiện nguy cơ để có giải pháp bảo trì, sửa chữa kịp thời cho khách hàng
2. Bảo trì định kỳ, bảo trì chọn gói: Bảo trì, thay thế định kỳ cho hệ thống, đảm bảo cho thiết bị hoạt động tốt nhất
4. Dịch vụ sửa chữa 24/7: Chuẩn đoán, Sửa chữa sự cố hỏng hóc theo yêu cầu của khách hàng như: không chạy, bị mất nguồn, lúc lạnh, lúc không lạnh, chạy liên tục nhưng không lạnh,… Và lắp đặt điều hòa cho quý khách với giá cả hợp lý nhất.
Chúng tôi nhận bảo dưỡng điều hòa tại nhà và cơ quan, … Nhận bảo dưỡng tất cả các loại máy Điều hòa treo tường, Điều hoà trung tâm, Hệ thống lạnh các loại tủ đứng đặt sàn, Máy áp trần, âm trần nối ống gió.....
Hiện nay, Thái Hoàng với đầy đủ trang thiết bị, cơ sở vật chất kĩ thuật hiện đại để phục vụ cho công cuộc bảo trì thiết bị cho mọi đối tượng khách hàng tại Hà Nội: Từ hệ thống máy móc, dụng cụ chuyên dụng, trang phục, bảo hộ lao động…
Cách điều phối kỹ thuật cũng được chú ý sao cho đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách hiệu quả; tăng cường tương tác giữa công ty với khách hàng, khi các khách hàng cần hỗ trợ về bất cứ vấn đề gì, hệ thống chăm sóc khách hàng sẽ luôn lắng nghe để giải đáp và trợ giúp kịp thời.
Trong thời gian tới, Thái Hoàng hi vọng sẽ được hợp tác cùng Qúy khách hàng qua nhiều dự án hơn nữa.